Speak UP là chương trình đào tạo tiếng Anh được xây dựng theo chuẩn của châu Âu, nơi mà hầu hết mọi người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Hơn 60 năm nghiên cứu, cải tiến chương trình và phương pháp dạy, Speak UP trở thành trường ngôn ngữ số 1 châu Âu. Điều gì đã tạo ra được sự khác biệt này? 

Giáo trình được tùy chỉnh phù hợp với từng cá nhân

Tại Speak UP, câu nói “lấy học viên là trung tâm” không hề là một câu sáo rỗng, bởi trước khi bắt đầu học, toàn bộ mục tiêu, nhu cầu, trình độ cũng như những khó khăn của học viên được thu thập và xem xét một cách cẩn thận.

Cụ thể hơn, trình độ thực sự của học viên được xác thực qua bài Test tiêu chuẩn châu Âu. Tiếp sau đó, mục đích và mục tiêu học tập phải được xác định để các chuyên gia xây dựng một lộ trình phù hợp với mục tiêu này. Song song với việc đó, thời gian làm việc và thời gian có thể dành cho việc học sẽ được thu thập để giúp học viên tối ưu hóa lịch học.  Dựa vào tất cả những dữ liệu ban đầu này, các chuyên gia sẽ dùng công nghệ mới để phân tích và đưa ra những lời khuyên và lộ trình hợp lý cho từng học viên.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trị giá 50 triệu USD

READ:  Speak UP trao tặng 10.000 suất học bổng tổng trị giá 30 tỷ đồng cho thanh niên Việt Nam

Speak UP gần như là trường ngoại ngữ hiếm hoi “chịu chơi” khi đầu tư tới 50 triệu USD để xây dựng hệ thống quản lý, tích hợp và đa phương tiện phục vụ cho việc học. Thực tế, với mong muốn “may đo” lộ trình riêng cho mỗi học viên, Speak UP chỉ có thể quản lý việc học tập và giảng dạy của hàng trăm ngàn người trong cùng một thời điểm thông qua sự tiến bộ của công nghệ.

Nhờ công nghệ, học viên có thể tự xếp lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân thông qua hệ thống website riêng. Với mỗi bài học, học viên có thể chủ động học nhanh, chậm hoặc tạm dừng để giải quyết việc riêng bất cứ lúc nào. Và tất cả các kết quả sau mỗi bài học, thời gian dành cho việc học, các lớp đã đăng ký học đều được kiểm soát chặt chẽ. Việc kiểm soát này sẽ giúp các giáo viên cố vấn đưa ra những lời khuyên hợp lý về lịch học, chương trình học sau mỗi 2 tuần – chứ không phải là vào cuối khóa học như nhiều trung tâm khác. 

Phương pháp giảng dạy độc quyền 

Speak UP thừa hưởng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ độc quyền, được phát triển dựa trên những hiểu biết sâu sắc nhất về những khó khăn trong quá trình học ngoại ngữ ở châu Âu và Bắc Mỹ. Tất cả các giáo viên tại Speak UP đều được đào tạo một cách bài bản và được huấn luyện thường xuyên tại Việt Nam hoặc nước ngoài nhằm giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách đơn giản và dễ nhớ nhất. Qua đó, học viên được “nhúng mình” vào những ngữ cảnh mô phỏng thực tế, gợi nhớ những điều thân thuộc để chính họ phải bắt đầu nói và suy nghĩ bằng ngoại ngữ ngay trong lớp học đầu tiên. 

READ:  PHƯƠNG PHÁP HỌC UOL(*) TRỰC QUAN NHẤT TẠI SPEAK UP

Phương pháp này không chỉ giúp trẻ em, thanh thiếu niên tiếp cận với ngoại ngữ nhanh mà cả người lớn cũng có thể “thẩm thấu ngôn ngữ” một cách tự nhiên nhất, giúp họ không ngại thực hành liên tục, hình thành thói quen “tư duy bằng tiếng Anh” và “phản xạ ngay lập tức” với mỗi tình huống diễn ra hàng ngày. Vì vậy, việc học tiếng Anh với họ không còn là sự ép buộc. Nó trở thành những điều gần gũi, quen thuộc và học viên tiến bộ rất nhanh – nếu theo đúng lộ trình đã vạch sẵn.

Thông tin cho bạn

Speak UP là trường Anh ngữ với 120 trung tâm ở Châu Âu & rải khắp các quốc gia khác trên Thế giới đã giúp hàng trăm ngàn học viên tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Phương pháp học tự nhiên nhất, ít nỗ lực nhất có thể mà vẫn đạt được mục tiêu: Phương pháp Speak UP thẩm thấu tự nhiên như trẻ em học ngôn ngữ.

Bản chất “chương trình học tiếng Anh” là việc kết hợp 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP để giao tiếp

Vấn đề cản trở khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn là gì? Speak UP “MAY ĐO” các chỉ số kỹ năng của học viên trong từng thời điểm. Thay đổi nhu cầu và chỉ số theo từng tuần. Không học dàn trải vì học viên người lớn bận rộn không có nhiều thời gian.

READ:  Làm gì để lấp đầy những khoảng lặng trong giao tiếp?

Speak UP tại Việt Nam: www.speak-up.edu.vn

About the Author

Speakup là chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên người nước ngoài dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm, thuộc Hệ thống giáo dục HOCMAI (đơn vị tiên phong và dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay).

Học trực tuyến 1 thầy 1 trò tại Speakup

Là hình thức học viên ngồi tại nhà hoặc văn phòng, sử dụng máy tính kết nối internet để học tập từ xa với một giáo viên nước ngoài thông qua phần mềm tương tác chuyên dụng (Skype, ClassIn, ...). Giáo viên và học viên giao tiếp (truyền đạt, trao đổi, hướng dẫn, ...) 1:1 trong suốt buổi học dựa trên giáo trình và chương trình học do Speakup quy định, phù hợp với năng lực tương ứng của học viên. Thiết bị hỗ trợ:

+ Máy tính/ điện thoại thông minh có kết nối mạng, đã cài đặt ứng dụng (Skype/ ClassIn...)
+ Thiết bị hỗ trợ (tai nghe/ webcam đối với máy tính bàn)

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Book a session now!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.