EN

Speak UPGóc truyền thông

Tư vấn tìm khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Tphcm tốt nhất

Bạn đang tìm khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM nhưng chưa biết lựa chọn trung tâm nào, theo tiêu chí nào để nhanh chóng tiến bộ và tự tin sử dụng anh ngữ? Hãy ghi nhớ 4 chú ý dưới đây để có thể tìm và đánh giá được nơi học phù hợp nhé!

Phương pháp học phù hợp cho việc học tiếng Anh giao tiếp

Phương pháp học truyền thống đã “cướp đi” của bạn rất nhiều thời gian và cơ hội để được thực sự học tiếng Anh. Đã qua rồi cái thời học tiếng Anh có nghĩa là đến những lớp học đông người, lật sách, cùng nhìn lên bảng và lặp lại các từ, cụm từ hoặc câu theo giáo viên. Sự tương tác qua lại giữa giáo viên và học viên, giữa học viên với nhau hầu như không có hoặc rất ít. Vì không có nhiều cơ hội thực hành và luyện tập (dù chỉ là chút ít thời gian ngắn ngủi trên lớp), nên người học rất khó để ghi nhớ hoặc hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Ngoài ra, phương thức mà giáo viên truyền đạt kiến thức cho học viên cũng là điều rất quan trọng. Ở các mô hình truyền thống, giáo viên là người nắm vai trò chủ đạo ở 2 bước dễ thực hiện nhất trong mô hình nhận thức của Bloom – là “Nhớ” và “Hiểu”: Học viên thường học một cách thụ động theo các thông tin mà giáo viên muốn cung cấp. Sau đó, ở bước “Ứng dụng”, học viên gần như “đơn độc” để có thể ứng dụng bài học vào thực tế. Vì thế, việc hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh rất khó để thành công.

khoá học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 1

Ở mô hình hiện đại, học viên nắm vai trò chủ đạo ở tất cả các bước “Nhớ”, “Hiểu” và “Ứng dụng”: Học viên được lựa chọn chủ đề, bài học phù hợp theo yêu cầu và mục tiêu đặt ra. Ở 2 bước đầu tiên, người học tự tiếp thu kiến thức với sự hỗ trợ của công nghệ. Và khi đã “nạp” một lượng kiến thức nhất định, họ sẽ đến trường và rèn luyện phản xạ cũng như thực hành liên tục với giáo viên. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và gia tăng hiệu quả, giúp học viên dễ dàng thành công hơn với mục tiêu đặt ra trong việc học tiếng Anh.  

Không nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM làm được điều này. Bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để có quyết định phù hợp nhé.

khoá học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 2

Môi trường học 100% tiếng Anh

Đối với việc học tiếng Anh giao tiếp, môi trường chính là điều quan trọng nhất – bởi nếu không có môi trường người học rất khó để ghi nhớ cũng như không có cơ hội để hình thành phản xạ với tiếng Anh trong các tình huống thực tế cuộc sống. Đặc biệt đối với những nước có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, để tạo được môi trường là điều cực kỳ khó khăn.

khoá học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 3

Để học tiếng Anh giao tiếp thành công, bạn cần một khóa học được hỗ trợ giao tiếp 100%. Theo đó, bạn phải được sử dụng tiếng Anh hoàn toàn tại trường, dù đang ở level nào. Ngoài ra, khi về nhà, hoặc ở một nơi khác không phải trường học, bạn cũng cần có một “môi trường” để tiếp tục luyện tập và trau dồi thêm kỹ năng Nghe – đặc biệt là kỹ năng Nói. Việc tự tạo “môi trường” là khá khó khăn, vì vậy, đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết – mà cách nhanh nhất chính là sự hỗ trợ từ khóa học tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM mà bạn đang tìm hiểu và lựa chọn.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Giáo viên là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong việc học tiếng Anh. Học ngôn ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng và bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ, đặc biệt khi môi trường sống xung quanh bạn không nhiều người biết tiếng Anh để giúp đỡ bạn nâng cao kỹ năng của mình. Tùy cấp độ hiện tại mà bạn cần sự hỗ trợ toàn phần của giáo viên bản xứ, hoặc vẫn cần sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam.

khoá học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 4

Bạn cần một giáo viên giàu kinh nghiệm, kiên nhẫn và nhiệt huyết – đặc biệt nếu bạn là người nhiều lần thất bại đối với việc đạt mục tiêu đề ra trong việc học tiếng Anh. Giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực và “giữ lửa” cho bạn trong suốt quá trình học.

Vị trí địa lý thuận lợi và lịch học linh hoạt

Tưởng chừng như không liên quan nhau, nhưng 2 yếu tố trên lại có tác động qua lại và ảnh hưởng khá lớn đến việc duy trì khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM của bạn. Ai cũng luôn bận rộn với nhiều hoạt động và kế hoạch, không thể nào đảm bảo duy trì việc học một cách đều đặn và cố định. Vì vậy, yếu tố lịch học linh hoạt vô cùng quan trọng để người học có thể thay đổi thời gian học sao cho phù hợp với thời khóa biểu trong ngày, trong tuần của mình mà vẫn không bị mất bài hoặc buổi học. Ngoài ra, việc chọn các trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi như gần nhà, gần trường, gần công ty sẽ giúp bạn đỡ… lười. Tiện đường, tiện thời gian, lớp học vui vẻ, bạn còn lý do gì để “cúp học”, nản chí và thất bại trong việc học Tiếng Anh nữa không?

Speak Up cung cấp khoá học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM hiệu quả

Với 4 trung tâm và sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng trong địa bàn TPHCM, Speak UP là “điểm hẹn lý tưởng” cho những ai đang nung nấu ý định và quyết tâm phải thành công trong việc học tiếng Anh. Áp dụng phương pháp dạy và học đến từ châu Âu, với mô hình Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom) và Phương pháp định hướng kết quả đầu ra (Outcome Based Education – OBE), Speak UP đã, đang và sẽ luôn cam kết mang lại hiệu quả vượt trội cho học viên, rút ngắn thời gian học và giảm thiểu tối đa chi phí. Với phương pháp này, năng lực đầu ra của người học là định hướng để xây dựng kết cấu chương trình và lộ trình học nhằm giúp học viên thành công khi học tiếng Anh.

khoá học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 5

Ở Speak UP, học viên được biết “kết quả đầu ra” của mình trước khi bắt đầu. Và dựa vào đó, Anh ngữ Speak UP sẽ giúp bạn xây dựng một chương trình và lộ trình học phù hợp với từng học viên, bao gồm:

Các bài học trực tuyến (Multimedia - MM): Cung cấp chức năng luyện phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ với các kiểu giọng (accent) khác nhau để người học làm quen, đồng thời cung cấp tình huống thực tế để người học thực hành sử dụng cấu trúc câu đã học.

Các bài học trong sách ôn luyện (Student’s Book - SB): Giúp hệ thống lại và mở rộng nội dung đã học, đặc biệt có mã quét QR giúp học viên có thể học ở bất cứ đâu.

Các bài học trong lớp với giáo viên (Teacher Contact Classes - TCC): Giúp củng cố kiến thức, ứng dụng các kiến thức đã học vào các hoạt động mô phỏng tình huống thực tế như trình bày, thảo luận, đàm phán… với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Tất cả đã sẵn sàng! Việc cần làm ngay bây giờ là bạn hãy chuẩn bị cho mình thái độ học tập nghiêm túc và chủ động để tiếp nhận phương pháp giáo dục hiện đại của Châu Âu từ Speak UP.

Liên hệ với chúng tôi NGAY để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh:

- Website: www.speak-up.edu.vn

- Hotline: 0945 11 67 11

Các cơ sở Speak UP tại TPHCM:

- Speak UP Quận 3: 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

- Speak UP Quận 2: 59 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2

- Speak UP Bình Thạnh: 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

 - Speak UP Gò Vấp: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

17

NĂM KINH NGHIỆM

12

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

110,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!