EN

Lộ trình họcTrình độ trung hạng

"Khả năng sử dụng tiếng Anh giai đoạn này tương đương với
học sinh 16 – 18 tuổi người bản xứ, giao tiếp một cách dễ dàng các chủ đề khác nhau như công việc, trường học…"

Lộ trình học tiếng anh trình độ trung hạng - Speak UP

Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ TRUNG HẠNG

Khả năng sử dụng tiếng Anh giai đoạn này tương đương với học sinh 16 – 18 tuổi người bản xứ, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ TRUNG HẠNG – CẤP ĐỘ B1

Lộ trình học tiếng anh trình độ trung hạng - Speak UP

Tương đương IELTS 4-5               TOEIC 400-500               TOEFL iBT 40-65                 Cambrige ESOL:PET

Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp đối với những chủ đề khác nhau như công việc, trường học hay thời gian rảnh... nếu như đó là một cuộc hội thoại theo tiêu chuẩn. Học viên có thể đối mặt với hầu hết các tình huống gặp phải khi đi du lịch và đòi hỏi phải sử dụng tiếng Anh. Học viên có thể nói lưu loát về những chủ đề đã biết và ưu thích, có thể kể về những kinh nghiệm cá nhân và những sự kiện. Học viên biết mơ ước bằng Anh ngữ, có những hy vọng và cảm hứng. Học viên có thể giải thích ý kiến, lựa chọn cũng như lên kế hoạch cho tương lai của mình.

PRE-INTERMEDIATE 1: TIỀN TRUNG CẤP 1

Học viên có thể diễn tả cảm xúc, biểu cảm và thái độ. Kể lại những ký ức tuổi thơ bằng ngôn ngữ Anh? Không có vấn đề gì. Học viên muốn bàn về văn học, kịch nghệ, du lịch và phát triển kỹ thuật. Học viên có thể diễn tả cách hoạt động của máy móc, quy trình. Học viên có thể đưa ra các giả thiết bằng ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng.

PRE-INTERMEDIATE 2: TIỀN TRUNG CẤP 2

Học viên có thể nhận xét trên các phương tiện truyền thông, đưa ra giả thiết và cho những lời khuyên, phân tích những lời than phiền theo từng loại hình dịch vụ, thảo luận những khám phá, nghiên cứu và những thành tựu trong quá khứ. Học viên có thể miêu tả con người, nơi chốn, sự kiện, diễn đạt ý kiến về những tin tức sự kiện trong ngày. Những chủ đề liên quan đến môi trường, chính trị hay tài chính đều trở nên dễ dàng! Hơn hết, học viên biết cách dẫn dắt một cuộc hội thoại bằng tiếng Anh.

INTERMEDIATE 1: TRUNG CẤP 1

Học viên biết cách mở đầu, duy trì và kết thúc một cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Học viên có thể diễn đạt ý kiến theo từng phong cách khác nhau, các kiểu văn hóa khác nhau, thảo luận về sự thay đổi khí tượng và các hiện tượng tự nhiên. Thảo luận về những xu hướng trong tương lai? Học viên có thể hiểu được ý nghĩa những thông báo, thông cáo, biểu hiện sự nuối tiếc và cảm thông bằng Anh ngữ.

INTERMEDIATE 2: TRUNG CẤP 2

Học viên có thể diễn tả tả được ý kiến của bản thân về phim ảnh và các chương trình truyền hình. Học viên có thể miêu tả được bệnh tật và những vấn đề về sức khỏe. Học viên có thể nói về những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm về giáo dục, thể thao một cách chuyên nghiệp hay giải trí. Nói về những vấn đề trong môi trường cuộc sống công sở, nhân viên và dự định tương lai sẽ không còn là vấn đề nữa.

Về trang trước
18

NĂM KINH NGHIỆM

16

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

150,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!