EN

Lộ trình họcTrình độ cao cấp

"Khả năng sử dụng tiếng Anh giai đoạn này tương đương với
người bản xứ 40 tuổi, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, có thể tranh luận, phản biện trong vấn đề mình có hiểu biết."

Lộ trình học tiếng anh trình độ cao cấp - Speak UP

Kỹ năng ngôn ngữ ở trình độ CAO CẤP

Khả năng sử dụng tiếng Anh giai đoạn này tương đương với người bản xứ 40 tuổi, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ CAO CẤP – CẤP ĐỘ C1 & C1+

Lộ trình học tiếng anh trình độ cao cấp - Speak UP

CAO CẤP tương đương IELTS 6.5-8                 TOEIC 700-850             TOEFL iBT 90-110               Cambrige ESOL:CAE

Học viên hiểu được những văn bản với những chủ đề rộng và phức tạp, nhận ra những nghĩa bóng bên trong những câu chữ. Học viên có thể giao tiếp lưu loát và ngẫn hứng, diễn đạt đúng mà không gặp khó khăn gì. Học viên sử dụng ngôn ngữ Anh hiệu quả và thoải mái trong môi trường xã hội, bạn bè, giáo dục hay nghề nghiệp. Học viên có thể sử dụng cấu trúc câu đầy đủ, rõ ràng và cụ thể ở bất kì một vấn đề phức tạp nào, sử dụng hiệu quả và chính xác quy tắc giao tiếp, trình bày.

ADVANCED 1: CẤP ĐỘ CAO CẤP 1

Học viên có thể chính xác diễn đạt thái độ, cảm xúc và quan điểm nhìn nhận vấn đề. Học viên xem xét và đưa ra những nhận xét mang tính xây dựng. Học viên biết cách bảo vệ quan điểm của bản thân, diễn đạt những sắc thái và cấp bậc biểu cảm khác nhau một cách chắc chắn. Học viên có thể nhận thấy những ý nghĩa tiềm ẩn.

ADVANCED 2: CẤP ĐỘ CAO CẤP 2

Học viên diễn đạt giả thiết cho những lý luận và kết quả cho những sự việc diễn ra. Học viên đưa ra ý kiến cụ thể về những vấn đề mang tính chất phức tạp. Học viên biết cách sử dụng các mức độ từ phù hợp với các tình huống khác nhau. Học viên có thể diễn đạt ý nghĩ của bản thân về những chủ đề liên quan đến thành tựu khoa học.

Lộ trình học tiếng anh trình độ cao cấp - Speak UP

MASTER tương đương IELTS 8+               TOEIC 850+          TOEFL iBT 110+              Cambrige ESOL:CPE

Học viên hiểu được nội dung của hầu hết tất cả các văn bản với phạm vi chủ đề rất rộng. Nhận biết được ẩn dụ, những biểu đạt gián tiếp. Học viên có thể tự tóm tắt nội dung từ nhiều nguồn khác nhau một cách lưu loát, ngẫu hứng và chính xác. Học viên sử dụng hiệu quả và tự do/thoải mái ngôn ngữ Anh trong các tình huống xã hội, bạn bè, giáo dục hay môi trường nghề nghiệp.

MASTER 1: SIÊU CẤP 1

Học viên thành thạo biểu đạt thái độ, cảm xúc và quan điểm của bản thân bằng cách sử dụng những cấu trúc tiếng Anh cao cấp. Học viên có thể bảo vệ quan điểm/lập luận của mình một cách thuyết phục. Sử dụng tốt thành ngữ. Học viên nhận biết ẩn ý đằng sau những ý kiến của người đối thoại. Học viên diễn đạt suy nghĩ của bản thân về các vần đề mang tính chất kinh doanh.

MASTER 2: SIÊU CẤP 2

Học viên trình bày quan niệm của bản thân và đưa ra các giả thiết về các vấn đề mang tính chất thực tế. Học viên đưa ra những khẳng định về những vấn đề mang tính kinh doanh (ví dụ: cách dẫn dắt một cuộc họp hay thuyết trình). Học viên có thể sử dụng những cấu trúc câu phức tạp và sử dụng thành ngữ cách ngẫu hứng và chính xác.

Về trang trước
18

NĂM KINH NGHIỆM

16

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

150,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!