EN

"MAY ĐO" TIẾNG ANH CHO RIÊNG BẠN

Chỉ mất 2 phút cho 5 câu hỏi. Bạn sẽ nhận được khóa học phù hợp với mình.

Bạn muốn học tiếng Anh để

 • THĂNG TIẾN

  THĂNG TIẾN

  Người đi làm

  Tôi đã học tiếng Anh trong nhiều năm, học ngữ pháp từ hồi còn học phổ thông, cũng tự học khi đã đi làm. Công việc của tôi cũng có viết bằng tiếng Anh nhưng không nhiều, hiện tôi muốn nâng trình độ vì tôi khá nhút nhát, chưa thể trò chuyện lưu loát, thuyết trình hoặc lên kế hoạch bằng tiếng Anh.

  Tiếp tục
 • THI CHỨNG CHỈ

  THI CHỨNG CHỈ

  Sinh viên, Học sinh

  Giỏi tiếng Anh mới có việc làm tốt, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp nhiều hơn cho bản thân thông qua các công ty đa quốc gia hay có thể du học nâng cao chuyên môn. Du học, tiếp cận nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới và trau dồi kiến thức thông qua sách báo, điện ảnh, âm nhạc.

  Tiếp tục
 • DU LỊCH, ĐỊNH CƯ

  DU LỊCH, ĐỊNH CƯ

  Giao tiếp đời sống

  Bạn cần trang bị cho mình chút vốn tiếng Anh tối thiểu để tránh những tình huống sau đây: Rắc rối ở hải quan; Lạc đường; Khó khăn khi trả giá để mua đồ, gọi món nhà hàng; Nguy hiểm khi gặp phải kẻ xấu. Tự tin tiếng Anh – sẵn sàng hành trang để định cư nước ngoài: hòa nhập & chống “sốc văn hóa”.

  Tiếp tục
 • SỬ DỤNG TIẾNG ANH

  SỬ DỤNG TIẾNG ANH

  Người lớn

  Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống. Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

  Tiếp tục
 • 18

  NĂM KINH NGHIỆM

  16

  QUỐC GIA

  60

  TRUNG TÂM

  150,000

  HỌC VIÊN

  Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!