EN

Tại sao chọn Speak UP?


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ANH NGỮ SPEAK UP?

Nếu bạn đã học tiếng Anh lâu năm nhưng không đạt được thành quả mong đợi, đây là lúc bạn thử tìm hiểu 6 lý do khiến Speak UP được tin tưởng tại 10 quốc gia trên toàn thế giới.
1. Thương hiệu đến từ Châu Âu

Được sở hữu bởi Tổ chức đầu tư quốc tế Penta Investments, Speak UP là một trong những hệ thống trường ngôn ngữ lớn nhất Châu Âu với cơ sở đặt tại 16 quốc gia trên toàn cầu và 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người lớn.  

4. Lớp học ít người, đa dạng và toàn diện

Mỗi lớp chỉ từ 5 đến 10 học viên giúp bạn có thời gian tương tác rất nhiều với giáo viên. Bạn cũng sẽ không bao giờ học “lệch” và đồng thời có thể cải thiện những kỹ năng Anh ngữ còn yếu nhờ các lớp học toàn diện, chuyên sâu vào các kỹ năng Nghe Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.
2. Khóa học cá nhân hóa, đảm bảo kết quả đầu ra

Với lộ trình học được cá nhân hóa theo đặc điểm của mỗi người học riêng biệt, chúng tôi cam kết bạn đạt được kết quả như mong đợi sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, kế hoạch học tập được làm mới sau mỗi 2 tuần sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng.

5. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Để đảm bảo mức độ tiếp thu và ứng dụng bài học hiệu quả nhất, bên cạnh giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn đáng tin cậy, bạn còn có giáo viên hướng dẫn người Việt giúp bạn giải thích và củng cố kiến thức.
3. Thời gian học linh hoạt

Speak UP cho phép bạn chọn lớp học dễ dàng mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng. Bạn không cần lo lắng sẽ bị mất bài, hoặc không theo kịp bài học khi có việc đột xuất vì lịch học được tùy chỉnh theo lịch trình của bạn.

6. Nền tảng công nghệ trị giá 40 triệu USD

Hệ thống bài học và nền tảng công nghệ được Speak UP chú trọng đầu tư với số tiền lên đến 40 triệu USD, đảm bảo bạn có thể dễ dàng nắm bắt và hệ thống hóa kiến thức ở bất cứ đâu. Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm phương pháp Speak UP? 

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất:


Chưa từng có Trung tâm Anh ngữ nào giải quyết được tất cả 6 vấn đề của học viên. Thông thường, các trung tâm chỉ giải quyết được một vài vướng mắc trong 6 cản trở này. Chỉ duy nhất Speak UP làm được điều này cho 110.000 học viên theo học mỗi ngày.

Speak UP is the best choice!

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Review học viên Câu chuyện thành công

18

NĂM KINH NGHIỆM

16

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

150,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!