Mùa dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng khủng khiếp trên toàn cầu ở hầu hết các lĩnh vực đời sống. 

  • Học sinh cuối cấp có thể không có đủ thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho đợt tuyển sinh sắp tới. 
  • Sinh viên năm cuối đột nhiên phải đối mặt với một tương lai không mấy tốt đẹp khi rất nhiều ngành hot như du lịch, dịch vụ phải mất một thời gian khá dài để hồi phục. 
  • Hàng triệu người lao động đối mặt với nguy cơ bị sa thải do công ty phá sản hoặc cắt giảm nhân sự. 

Hiểu được khó khăn của xã hội, Speak Up mong muốn có thể mang đến đóng góp của mình để đồng hành cùng người dân Việt Nam vượt qua thời điểm không dễ dàng này. Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi hiểu rằng tiếng Anh hiện là kỹ năng cần thiết nhất để giúp tất cả chúng ta có nhiều cơ hội hơn trong hoàn cảnh hiện tại. 

Vì thế, chúng tôi trân trọng thông báo, Speak Up sẽ dành ra 10,000 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 30 tỷ đồng dành cho tất cả mọi học sinh, sinh viên, và người mới đi làm tại Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ nằm trong gói học tiếng Anh Ultimate Online Learning của Speak Up bao gồm các bài tập tiếng Anh đa dạng trên máy, lớp học nhóm vui nhộn, và lớp thảo luận thú vị với giáo viên nước ngoài. 

Đăng ký ngay tại đây 

Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào cả. Đây là tấm lòng của Speak Up dành tặng người dân Việt Nam. Chúng ta đã gần như vượt qua được COVID-19, chúng ta sẽ vượt qua được thời kỳ hậu COVID-19.

Việt Nam ơi, cố lên! 

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Book a session now!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.