UOL – The Ultimate Online Live, là khóa học trực tuyến toàn diện nhất hiện tại trên thị trường giúp bạn không chỉ có thể Tương tác trực tiếp với Giáo viên mà còn có thể luyện Tiếng Anh mọi lúc mọi người, trong mỗi góc nhà. Trải nghiệm ngay Phương pháp học vượt mọi rào cản và mang đến cho bạn nền tảng vững chắc cho sự thành công.

✅ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN – GLOBAL ONLINE LEARNING CLASSES

Học viên không cần đến trung tâm nhưng vẫn có thể kết nối và tương tác với giáo viên ngay trên nền tảng Student Zone. Chỉ cần bạn đăng ký, mọi việc đã có đội ngũ Giáo viên Speak UP gọi điện hướng dẫn và kết nối trực tuyến.

✅ NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN CHUẨN CHÂU ÂU (MULTIMEDIA) & SÁCH ÔN LUYỆN.

Ngay khi đăng ký khóa học tại Speak UP, bạn sẽ được hướng dẫn qua điện thoại Phương pháp học chuẩn Châu Âu và mang đến các bài học trực tuyến mà bạn có thể học bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Đồng thời SÁCH ôn luyện được chia theo cấp độ theo chuẩn Ngôn Ngữ Châu Âu – (CEFR – Common European Framework Reference) sẽ mang đến cho bạn các bài học phù hợp theo năng lực và sự phát triển của chính bạn.

✅ HỌC TIẾNG ANH QUA ĐIỆN THOẠI – PHONE ENGLISH.

Bạn đừng quên – Phone English classes – các lớp học qua điện thoại là mô hình hữu ích nhất mà Speak UP mang đến cho các học viên để trau dồi khả năng giao tiếp qua điện thoại. Đây sẽ là Phương pháp hữu hiệu nhất trong văn phòng khi cần giao tiếp với Đối tác và Đồng nghiệp qua điện thoại.

READ:  Sử dụng ngôn ngữ trang trọng khi giao tiếp tiếng Anh

✅ CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH SPEAK UP & CÁC LỚP HỌC XÃ HỘI

Cộng đồng các học viên tại Speak UP được xem là 1 trong các cộng đồng học tiếng Anh và trau dồi theo các lớp học có chủ đề nhất định sẽ giúp bạn vừa có thêm có quan hệ với bạn bè mới mà còn có thể thoải mái vừa học vừa chơi.

Vừa học vừa chơi và trau dồi huấn luyện với những Phương pháp học đặc biệt mà vẫn đảm bảo chất lượng học và đạt mục tiêu cùng Speak UP.

SPEAK UP – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

About the Author

Speakup là chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên người nước ngoài dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm, thuộc Hệ thống giáo dục HOCMAI (đơn vị tiên phong và dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay).

Học trực tuyến 1 thầy 1 trò tại Speakup

Là hình thức học viên ngồi tại nhà hoặc văn phòng, sử dụng máy tính kết nối internet để học tập từ xa với một giáo viên nước ngoài thông qua phần mềm tương tác chuyên dụng (Skype, ClassIn, ...). Giáo viên và học viên giao tiếp (truyền đạt, trao đổi, hướng dẫn, ...) 1:1 trong suốt buổi học dựa trên giáo trình và chương trình học do Speakup quy định, phù hợp với năng lực tương ứng của học viên. Thiết bị hỗ trợ:

+ Máy tính/ điện thoại thông minh có kết nối mạng, đã cài đặt ứng dụng (Skype/ ClassIn...)
+ Thiết bị hỗ trợ (tai nghe/ webcam đối với máy tính bàn)

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Book a session now!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.