Đến Speak UP
để thành công

Tham gia cùng chúng tôi Bấm vào đây

Chúng tôi là ai?

Speak UP là một trong những trường thuộc hệ thống trường học ngôn ngữ lớn nhất ở Châu Âu và thuộc sở hữu của Tập đoàn đầu tư quốc tế Penta Investments (www.pentainvestments.com). Penta hoạt động ở hơn 10 nước Châu Âu với văn phòng đặt tại Prague, Bratislava, Warsaw và Munich. Penta tập trung đầu tư dài hạn vào các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ tài chính, bán lẻ, sản xuất, truyền thông, phát triển bất động sản và cung cấp việc làm cho hơn 37.000 người.

Speak UP là một mạng lưới các trường ngôn ngữ tiếng Anh hiện đại đã có mặt ở 7 quốc gia - Ba Lan, Nga, Ukraina, Việt Nam, Ảrập Xêút, Ai Cập, Mỹ và đang tiếp tục phát triển ở 7 quốc gia khác trong năm nay. Bên cạnh chương trình giảng dạy hiện đại độc quyền, Speak UP cũng đã phát triển một hệ thống quản lý cho phép xây dựng lịch học riêng cho từng học viên. Họ có thể đặt lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình, hủy khi bận rộn và học lại bài học ấy vào lúc khác. Việc này rất phù hợp đối với những người lớn bận rộn, vì họ sẽ không bị bỏ lỡ các bài học dù trong hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc và ở bất cứ đâu trên thế giới – miễn là có kết nối internet – với các bài học đa phương tiện (Multimedia). Các bài học đa phương tiện giúp học viên có thêm kiến thức về ngôn ngữ/cấu trúc/phát âm…, và sau đó, họ lại có thêm cơ hội để luyện tập tiếng Anh trong các lớp học – với sự hướng dẫn của giáo viên. Việc luyện tập thường xuyên giúp mọi người trở nên hoàn thiện hơn và đó là lý do tại sao học viên của Speak UP rất hài lòng về phương pháp học trong suốt 15 năm qua, và phương pháp này trở nên thành công nhất ở Châu Âu. Hơn nữa, một quy trình tiếp cận khách hàng và marketing hiệu quả đã song song phát triển, đào tạo kế thừa và vận hành một cách thành công.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, phần mềm chính là hệ thống quản lý giúp Speak UP giảm 50% số lượng nhân sự/giáo viên nhưng vẫn có thể duy trì hoạt động kinh doanh và giảm thiếu tối đa chi phí. Chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh giáo dục tiếng Anh thành công nên là sự kết hợp giữa hệ thống vận hành chuyên nghiệp và sản phẩm tốt. Speak UP là một mô hình kinh doanh sáng tạo và mang lại lợi nhuận. Chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ thành công của mình với các đối tác Nhận quyền.


 • Các công cụ và hệ thống vận hành công nghệ cao
  Dẫn đầu trong việc mở mới thành công và hoạt động ở các lãnh thổ mới
 • Chia sẻ thành công
  Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thành công và chiến lược với đối tác Nhận quyền
 • Dễ dàng hơn mong đợi
  Đào tạo ban đầu, hỗ trợ tại chỗ, đào tạo, đào tạo lại và hỗ trợ...
 • Tất cả đi kèm trong 1 gói
  Một phần mềm quản lý công nghệ cao và Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) hiện đại tối ưu
 • Tập huấn đội ngũ nhân sự
  Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện giúp thành công trong việc vận hành và phát triển thị trường
Tham gia cùng chúng tôi

Bấm vào đây
arrow down

Chúng tôi có mặt tại các quốc gia sau:

Nhượng Quyền

Speak UP là một hệ thống mạng lưới giáo dục hiện đại mang lại lợi nhuận tối ưu với hệ thống trường trải rộng khắp 7 quốc gia. Và chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ chiến lược thành công cho các đối tác Nhận quyền. Hệ thống đào tạo và quản lý nhân sự của Speak UP hầu như không có đối thủ, đảm bảo việc đưa ra thị trường cũng như vận hành thành công tại các lãnh thổ mới.

Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý công nghệ cao, hệ thống quản lý học tập (LMS) tối ưu, sách, hướng dẫn, tài liệu đào tạo, call center, mô tả công việc và lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí trong tổ chức cùng với nhiều công cụ marketing, bán hàng và giám sát tại hội sở. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có hoạt động hỗ trợ tại chỗ trong quá trình cải tạo mặt bằng, đào tạo, đào tạo lại và trợ giúp.

Nhiều trung tâm của chúng tôi đạt mức lợi nhuận trên 30%

Những yêu cầu của chúng tôi:
 • entrepreneurial spirit Tinh thần kinh doanh
 • sales and marketing experience Kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị
 • local service industry experience Kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tại địa phương
 • leadership Khả năng lãnh đạo
 • 100k USD đến 200k USD

  Khoản đầu tư tối thiểu

 • 10 năm

  Thời hạn hợp đồng

 • 70

  Tổng số trung tâm

 • Ba Lan, Ukraine, Nga, Vietnam, Saudi Arabia, Ai Cập, Mỹ

  Các quốc gia hiện tại

 • Sẽ phụ thuộc vào quy mô tiềm năng của lãnh thổ

  Phí Nhận quyền ban đầu

Tham gia cùng chúng tôi ngay

Để tìm hiểu thêm về Speak Up, vui lòng điền vào biểu mẫu

Email đã gửi thành công