EN

Speak UPGóc truyền thông

Những khác biệt nổi bật của Anh ngữ Speak UP so với phương pháp học truyền thống

Bắt nguồn từ châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai, Speak UP đến Việt Nam và dần thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình so với phương pháp học Tiếng Anh truyền thống, giúp người lớn bận rộn ít nỗ lực nhất nhưng lại thành công nhanh nhất. Những khác biệt đó là gì?

Những khác biệt nổi bật của Anh ngữ Speak UP so với phương pháp học truyền thống

Speak UP có giờ học linh hoạt

Với phương pháp học truyền thống, thông thường bạn sẽ có những giờ học cố định: Tối 2-4-6 hoặc tối 3-5-7. Như vậy, nếu bạn cần tăng ca, hoặc có hẹn với đối tác, hoặc thậm chí phải đi công tác thì chắc chắn rằng bạn sẽ mất buổi học hôm ấy. Không chỉ những kiến thức được truyền đạt trong buổi học, chi phí cho buổi học đó cũng sẽ không được hoàn lại – vì lỗi hoàn toàn do bạn.

Điều này không xảy ra tại Speak UP!

Tại Speak UP, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình riêng của bản thân mình. Bạn có thể học 24/7 – nếu có thời gian và đủ nỗ lực. Bạn có thể đi làm từ thứ 2 đến thứ 6, và dành 2 ngày cuối tuần để nâng cao khả năng Anh Ngữ. Bạn cũng có thể đi công tác nguyên tuần và học bù vào tuần sau. Các bài học luôn ở đó – chờ bạn. Bạn có thể tự học tại nhà, trong quán cafe, hoặc lên trường học cùng giáo viên để phát triển thêm các kỹ năng khác – tất nhiên, học với ai, học vào lúc nào cũng do chính bạn lựa chọn.

Học giao tiếp nhưng phát triển đồng đều 4 kỹ năng

Điểm mạnh và mục tiêu cuối cùng của Speak Up chính là khả năng giao tiếp của học viên. Tuy nhiên, với mô hình học được chứng nhận bởi nhiều nước châu Âu, Speak UP sẽ giúp bạn có sự tiến bộ đồng đều giữa 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết quả học tập của mỗi học viên sẽ được “review” lại sau mỗi 2 tuần – chứ không phải vào cuối khóa học. Các giáo viên sẽ giúp bạn phân tích các điểm mạnh, yếu trong quá trình học và đề xuất những thay đổi trong 2 tuần tiếp theo. Việc này sẽ giúp đảm bảo mục tiêu đặt ra ban đầu của chính bạn!

Điều này bạn chắc chắn không thấy được ở mô hình học truyền thống!

Bởi thông thường, bạn chỉ có 1 bài kiểm tra vào cuối khóa học. Đến lúc đó, bạn mới biết được bản thân mình trong suốt khóa học đã tiến bộ như thế nào và cần cải thiện gì thêm. Khi đó, bạn còn rất ít cơ hội để sửa sai hoặc thay đổi. Ngoài ra, các lớp học truyền thống thường rất đông học viên. Bạn hãy tưởng tượng xem, một thầy giáo nước ngoài và 15-20 học viên thì thời gian được trò-chuyện-thực-sự với thầy của mỗi học viên là bao nhiêu? Lớp đông và chất lượng không đồng đều sẽ kéo tinh thần cũng như động lực học tập của bạn đi xuống rất nhiều! Và tất nhiên, hiệu quả sẽ không cao.

Những khác biệt nổi bật của Anh ngữ Speak UP so với phương pháp học truyền thống

Không chỉ dạy giao tiếp, Speak UP giúp bạn phát triển đồng đều 4 kỹ năng.

Học 1 kèm 1 – điều không bao giờ có ở những lớp học truyền thống

Mỗi học viên tại Speak UP đều có 1 giáo viên kèm cặp và theo sát trong suốt quá trình học tập. Khác với các lớp học theo mô hình cũ, khi học tại Speak UP, học viên có thể đặt lịch hẹn với giáo viên bất cứ lúc nào để được hỗ trợ giải quyết tất cả những khúc mắc và khó khăn trong việc học. Các giáo viên ở đây, ngoài việc đảm bảo các bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn, tất cả đều có kiến thức về Hoạt động chăm sóc khách hàng (Customer Service). Có yêu cầu này là để đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho mỗi một học viên theo học tại Speak UP.

Mô hình 1 kèm 1 này cũng đặc biệt thích hợp cho những học viên lớn tuổi, khi nhu cầu học hỏi thêm là có nhưng khả năng tiếp thu có nhiều hạn chế. Họ thường e ngại việc đi học tại các trung tâm đại trà vì phải học chung với nhiều bạn trẻ và tiếp thu nhanh. Họ cũng thường có tâm lý “ngại hỏi” khi có thắc mắc vì “trong lớp ai cũng biết rồi, mình hỏi thì ngại lắm”. “Nhưng tôi cảm thấy thoải mái và tiến bộ nhanh hơn nhiều khi học tại Speak UP, vì học ở đây không bị nhiều áp lực như những nơi khác. Câu nào nghe không hiểu thì tôi có thể nghe đi nghe lại nhiều lần. Chỗ nào không hiểu thì tôi có thể nhờ giáo viên hỗ trợ bất cứ lúc nào. Tôi rất hài lòng!”, học viên Đặng Nguyễn Giang Châu – 45 tuổi – đã chia sẻ.

Những khác biệt nổi bật của Anh ngữ Speak UP so với phương pháp học truyền thống

1 kèm 1 – điều không bao giờ có ở những lớp học truyền thống.

Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm mới, một phương thức học tiếng Anh mới? Vậy thì đừng ngần ngại tìm hiểu về chúng tôi tại www.speak-up.edu.vn hoặc chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp bạn tại:

Cơ sở 1: 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: Lầu 6, 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 3: Tầng trệt Sài Gòn Mall, 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nguồn: CafeF

Tin khác
 • Tuổi trung niên: Rào cản học tiếng Anh là gì và đâu là giải pháp?
 • Anh ngữ Speak UP: Phương pháp định hướng kết quả đầu ra và nguyên tắc lấy người học làm trung tâm
 • Tại sao người châu Âu học tiếng Anh thành công? Hãy thử khám phá!
   Tại sao người châu Âu học tiếng Anh thành công? Hãy thử khám phá!

   Người châu Âu – đặc biệt ở khu vực Bắc Âu – được cả thế giới đánh giá là những người nước ngoài nói tiếng Anh tốt nhất hành tinh. Với họ, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, nhưng tại sao họ lại có thể sử dụng tốt ngôn ngữ này đến vậy?

 • Anh ngữ Speak UP làm gì để đảm bảo “đầu ra” cho học viên?
   Anh ngữ Speak UP làm gì để đảm bảo “đầu ra” cho học viên?

   Là mô hình học đến từ Châu Âu, Speak UP áp dụng phương pháp giáo dục định hướng kết quả đầu ra (Outcome Based Education – OBE). Với phương pháp này, mỗi học viên được xây dựng kết quả đầu ra phù hợp với nhu cầu của mình, và Speak UP cam kết đầu ra trên kết quả đó.

 • Công nghệ giúp người Châu Âu học tiếng Anh thành công như thế nào?
   Công nghệ giúp người Châu Âu học tiếng Anh thành công như thế nào?

   Ở những nước phát triển, từ rất lâu, người ta đã nhận ra sự hiệu quả của việc sử dụng công nghệ vào quá trình dạy ngoại ngữ tại trường cho học sinh – sinh viên, thậm chí là người lớn tuổi. Cụ thể, công nghệ được ứng dụng như thế nào, và hiệu quả mà nó mang lại ra sao?

 • Học tiếng Anh 10 năm vẫn không thể ứng dụng? Hãy để Anh ngữ Speak UP thay đổi cách nghĩ và cách học của bạn!
 • 17

  NĂM KINH NGHIỆM

  12

  QUỐC GIA

  60

  TRUNG TÂM

  110,000

  HỌC VIÊN

  Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!