EN

Speak UPGóc truyền thông

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt? Cách chọn trung tâm chất lượng!

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, với mong muốn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm “giấc mơ” thành công trong việc học tiếng anh giao tiếp căn bản. Làm sao để trả lời được câu hỏi này? Hãy tham khảo những gợi ý sau nhé!

1. Làm sao để biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

Phương pháp học tiếng Anh tập trung phát triển Nghe – Nói

Bạn không thể học tiếng Anh giao tiếp trong những lớp học đông người và chỉ… mở sách học ngữ pháp, hoặc lặp lại một vài câu, cụm từ hoặc từ theo sự hướng dẫn của giáo viên… như mô hình học truyền thống. Bạn không thể tiến bộ với cách học này, và những trung tâm này không phải là đáp án cho câu hỏi “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt” của bạn.

Để học tốt một ngôn ngữ nào đó, bạn cần trả mọi thứ về đúng thứ tự của nó, đó chính là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bạn hãy bắt đầu học như một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ: Học Nghe “chuẩn” trong những tình huống thực tế, cụ thể và gần gũi với đời sống và không cần phải tìm cách “diễn dịch” chúng ra tiếng Việt bằng mọi giá. Với cách học này, não bộ của bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn, dễ ghi nhớ hơn chứ không thụ động như cách học cũ trước giờ.

học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt 1

Tiếng Anh giao tiếp là điểm mạnh của trường Anh ngữ Speak UP

Việc Nghe đúng, Nghe chuẩn cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc “phát âm chuẩn”. Nhưng, để phát âm chuẩn, bạn phải Nghe đủ nhiều, đủ lâu. Cả bạn và người “giáo viên” của bạn phải có đủ kiên nhẫn cho việc này. Và việc này mất khá nhiều thời gian. Hãy kiên nhẫn!

Sau khi đã Nghe “đủ” theo chủ đề, lúc này, bạn cần gặp giáo viên hoặc bạn bè để thực hành liên tục để tất cả kiến thức đã được học trở thành phản xạ của chính bạn. Đây chính là hoạt động Nói cần thiết trong chuỗi phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Nói càng nhiều, khả năng sử dụng và ứng dụng tiếng Anh vào thực tế của bạn càng tăng.

Đây là yếu tố đầu tiên, và tiên quyết để bạn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản phù hợp.

Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn và phù hợp khả năng

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM nhưng chất lượng giáo viên khá… thượng vàng hạ cám. Giáo viên là một yếu tố quan trọng thứ 2, là người sẽ giúp bạn tiến bộ đến mức nào trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, hãy cực kỳ cẩn thận ở bước tìm hiểu này.

Bạn cần những người giáo viên đủ kiên nhẫn, để có thể lặp đi lặp lại một cách phát âm, hướng dẫn bạn cách phát âm đúng, cách nhấn giọng chuẩn… Và đặc biệt, họ cần là những người có kinh nghiệm chuyên môn và có khả năng truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ tiếp thu nhất. Ngoài ra, giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng, khơi gọi niềm sau mê học tiếng Anh của học viên.

học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt 2

Giáo viên hướng dẫn là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp

Nhiều người quan niệm học tiếng Anh giao tiếp chỉ cần học với người nước ngoài, nhưng thực tế việc này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hiện tại và mức độ tiếp thu của mỗi học viên. Nếu bạn bắt đầu học giao tiếp từ đầu, thì một giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ hiểu được khó khăn và theo sát bạn được nhiều hơn. Và ngược lại, nếu bạn đã có một nền tảng cơ bản thì một giáo viên bản xứ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Môi trường học tập trung vào việc giao tiếp

Những đứa trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ dễ dàng và tiếp thu nhanh hơn, vì chúng thật sự “sống” và “nhúng mình” trong một môi trường ngôn ngữ mà chúng cần phải biết. Đó là một cách học đúng đắn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn trung tâm hoặc khóa học tiếng Anh nào có thể cung cấp một môi trường tiếng Anh tối đa cho bạn.

Bạn biết đấy, để giỏi giao tiếp tiếng Anh, vài tiếng gặp giáo viên tại trường mỗi tuần để cùng nhau thực hành là chưa đủ. Bạn cần một môi trường để có thể luyện tập mọi nơi mọi lúc, vào bất cứ lúc nào bạn có thời gian và có hứng thú. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ cực nhanh – đặc biệt khi bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp căn bản.

học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt 3

Có môi trường giao tiếp sẽ gia tăng cơ hội thực hành và tăng phản xạ với tiếng Anh

Không nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM làm được điều này. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định.

Tham khảo nhận xét của những người từng học

Không gì đáng tin cậy hơn những nhận xét khách quan của khách hàng, học viên đã từng có trải nghiệm thực tế khóa học tại trung tâm so với những hình ảnh, thông tin để PR lôi kéo khách hàng. Bạn có thể thông qua Internet/mạng xã hội để tìm hiểu những phản hồi về chất lượng của các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM để tham khảo thêm và đưa ra quyết định.

học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt 4

Đừng quên tham khảo ý kiến nhận xét của học viên cũ

Đừng tin những lời hứa hẹn “học cấp tốc”, “học nhanh”, “chỉ sau vài buổi”

Học ngôn ngữ nói chung, và học tiếng Anh nói riêng là cả một quá trình cần nhiều thời gian và sự cố gắng, không thể “ngày một ngày hai”. Ví dụ, để giao tiếp tốt, bạn cần từ vựng và tất nhiên cần thời gian để Hiểu, Nhớ và Ứng Dụng chúng. Vì vậy, hãy tỉnh táo, đừng mơ mộng vào việc giỏi tiếng Anh nhanh nhất mà không cần cố gắng. Cũng đừng quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh. Đầu tư một cách nghiêm túc cả về thời gian, công sức lẫn tiền bạc, bạn chắc chắn sẽ gặt được thành quả.

2. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt, hãy tìm hiểu Trường Anh ngữ Speak UP.

Thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh phụ thuộc 90% vào nỗ lực bản thân của bạn, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của những người đi trước. Phương pháp giáo dục định hướng đầu ra (Outcome Based Education – OBE) của Speak UP cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tại đây sẽ là 10% hoàn hảo còn lại của bạn, giúp bạn tối ưu hóa các năng lực đầu ra được thể hiện trong Portfolio  – ngay trước khi bạn bắt đầu chương trình học tại trường. Đây cũng chính là cam kết của Speak UP đối với học viên, và học viên cũng cần trang bị cho mình thái độ học tập nghiêm túc, chủ động để tiếp nhận phương pháp giáo dục hiện đại của Châu Âu.

học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt 5

Hãy trải nghiệm tất cả loại hình lớp học tại Speak UP!

Tất cả đã sẵn sàng! Bạn hãy cùng Speak UP thành công trong việc học tiếng Anh!

Liên hệ với chúng tôi NGAY để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh:

- Website: www.speak-up.edu.vn

- Hotline: 0945 11 67 11

Các cơ sở Speak UP tại TPHCM:

- Speak UP Quận 3: 112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

- Speak UP Quận 2: 59 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2

- Speak UP Bình Thạnh: 36 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

 - Speak UP Gò Vấp: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Cơ sở Speak Up tại Cần Thơ:

- Speak Up Cần Thơ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ

17

NĂM KINH NGHIỆM

12

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

110,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!