EN

Hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ

Học nhiều hơn – Dễ hơn – Nhanh hơn


Để trở thành  một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay, ở mỗi level, Speak UP cung cấp cho học viên một lượng kiến thức gấp 3 lần những trung tâm khác (learn more) và luôn có một đội ngũ xử lý những kiến thức này làm sao để dễ tiếp thu hơn (learn easier) thông qua các công cụ hỗ trợ cùng hình thức tương tác trực tiếp. Điều này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra nhanh nhất (learn faster) với nền tảng cơ bản nhất. Không nhiều chương trình học tiếng Anh làm được điều này.

GIẢI PHÁP CỦA SPEAK UP HỖ TRỢ GÌ CHO HỌC VIÊN?

 1. Tôi cần một khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả: Với Speak UP, mỗi kiến thức được học ít nhất 2 lần. Điều này giúp học viên học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy nhu cầu và khả năng mà bạn có thể lựa chọn hình thức hoặc phương pháp phù hợp.
 2. Tôi quá bận nên có thể phải bỏ lỡ các lớp học và bài học: Nếu không thể tham gia một lớp học đã được đăng ký, bạn có thể hủy và đăng ký học lại bài học đó vào một thời điểm khác.
 3. Tôi muốn học tiếng Anh một cách bài bản và có căn bản: Ở Speak UP, không có khái niệm "học lệch".  Speak UP giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng và chỉ có điều này mới giúp bạn ứng dụng nó vào đời sống một cách tốt nhất. Các chỉ số này được xác định bằng % sau mỗi 2 tuần.  
 4. Tôi muốn nói tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin: Sự kết hợp giữa các bài học đa phương tiện và các lớp hội thoại (với nhiều loại hình, cách thức lớp học khác nhau) sẽ giúp học viên chủ động phá vỡ các rào cản ngôn ngữ, bắt đầu sử dụng tiếng Anh và học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả.
 5. Tôi cần sự đảm bảo về kết quả cuối cùng: Speak UP cam kết đầu ra bằng hợp đồng cho mỗi học viên. Nếu hoàn thành lộ trình học nhưng kết quả không như mục tiêu đặt ra, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.

CHỌN SPEAK UP VÌ HỌC NHANH HƠN - NHIỀU HƠN - DỄ HƠN

 1. 50 TRIỆU USD đã được đầu tư cho hệ thống Multimedia - là "xương sống" của chương trình nhằm đảm bảo chất lượng Anh ngữ Châu Âu dù chương trình được triển khai ở bất kỳ quốc gia thuộc bất kỳ châu lục nào.
 2. Thời gian học linh hoạt: Không còn khái niệm “nghỉ học mất bài”, “giờ học cố định”… Cứ mỗi 02 TUẦN bạn sẽ được lựa chọn lịch học phù hợp với thời khóa biểu của mình cho 2 tuần tiếp theo.
 3. Môi trường 100% tiếng Anh tại Speak UP sẽ giúp học viên ứng dụng kiến thức đã học tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn. Mục tiêu của Phương pháp Định hướng kết quả đầu ra của Speak UP chính là chú trọng đạt mức năng lực từ Applying (Ứng dụng) trở lên trong thang năng lực 6 bậc BLOOM.
 4. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên/lớp với giáo viên bản ngữ đa dạng hóa quốc tịch đi kèm  các bài học Multimedia và các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học viên có cơ hội làm quen nhiều giọng điệu và văn hóa ở nhiều quốc gia. Một khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cần hỗ trợ được điều này.
 5. Chương trình học của Speak UP giúp học viên tiết kiệm ½ chi phí  thời gian học tiếng Anh so với mô hình học tiếng Anh truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại lại cao hơn đến 50%.

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

MẤT NHIỀU NĂM HỌC TIẾNG ANH NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ, BẠN CÓ BIẾT LÝ DO?

Với phương pháp học truyền thống, học viên học một cách thụ động những gì giáo viên truyền đạt và phải tự thực hành những kiến thức đó trong môi trường thực tế. Bạn sẽ lãng phí 50% thời gian, tiền bạc của mình với cách học này.

Phương pháp Định hướng kết quả đầu ra (Outcome Based Education - OBE) của Speak UP giúp các học viên tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn với mô hình Lớp học đảo ngược (Flipped classroom) với nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ cho việc học lý thuyết tại nhà 24/7 trong môi trường mô phỏng thực tế. Và khi đến trường với giáo viên và rất nhiều bạn bè, học viên chỉ cần làm một điều duy nhất là: Thực hành! Thực hành! Thực hành!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP


ĐỪNG TIẾP TỤC MẤT THỜI GIAN TÌM KIẾM KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NỮA!

Bởi nó đang ở ngay trước mắt bạn!

Ở Speak UP, trước khi bắt đầu chương trình học, bạn được hỗ trợ tư vấn để xác định được "đầu ra" và những điều này được "quy định" rõ ràng trong Portfolio.

Để học viên của Speak UP đạt năng lực đầu ra được cam kết sau khi kết thúc chương trình học, các chuyên gia ngôn ngữ và phương pháp của Speak UP đã xây dựng kết cấu chương trình theo chuẩn Châu Âu để có thể tối ưu hóa khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của người học:

Các bài học Đa phương tiện (Multimedia - MM)

Các bài học trên hệ thống đa phương tiện chính là “xương sống” của chương trình học của Speak UP, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho một khóa học giao tiếp hiệu quả. 2 tính năng nổi bật nhất của bài học Multimedia là:

Cung cấp chức năng luyện phát âm chuẩn và các kiểu giọng khác nhau để người học làm quen

Cung cấp tình huống thực tế để người học thực hành sử dụng cấu trúc câu đã học

Các bài học trong Sách ôn luyện (Student's Book)

Các sách Student’s Book của Anh ngữ Speak UP được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm ở Thụy Sĩ và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. 

Các bài học trong Sách ôn luyện là yếu tố không thể thiếu của kết cấu chương trình, nhằm giúp học viên tối đa hóa cơ hội đạt được năng lực đầu ra. Các nội dung trong sách sẽ hệ thống lại và mở rộng thêm nội dung đã được học trong các bài học Multimedia.


Các bài học ở Lớp với giáo viên (Teacher Contact Classes)

Mô hình của Speak UP không phải mô hình học trực tuyến. Các bài học trên nền tảng đa phương tiện chỉ hỗ trợ học viên tiếp cận lý thuyết một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Và để tiến bộ, học viên cần đến lớp và thực hành trực tiếp với giáo viên, bạn bè. Các bài học trên lớp được thiết kế để giúp học viên củng cố kiến thức và ứng dụng tiếng Anh trong các hoạt động mô phỏng tình huống thực tế - nhằm đảm bảo đầu ra của học viên theo cam kết.


Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

KHÔNG GIAN SPEAK UP ĐƯỢC THIẾT KẾ MỞ TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI

Không gian học tập phù hợp sẽ đảm bảo quá trình tập trung cho việc học. Với những thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và không gian mở, học viên sẽ được hạn chế tối đa những căng thẳng mà việc học có thể mang lại, việc tiếp thu sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp ghi nhớ được lâu hơn.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP


Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Review học viên Câu chuyện thành công

18

NĂM KINH NGHIỆM

16

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

150,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!