EN

Chất lượng chuẩn CHÂU ÂU

Chất lượng đào tạo của Anh ngữ Speak UP có đáng tin cậy?

SPEAK UP - Anh Ngữ Đến Từ Châu Âu là thương hiệu đã có 18 năm thành lập và phát triển, có mặt tại hơn 16 quốc gia, 60 trung tâm với hơn 150.000 học viên. Điều này nói lên được phần nào chất lượng đào tạo của trường Anh ngữ Speak UP. Chất lượng này đến từ đâu, và được kiểm định thế nào?

Chất lượng đào tạo của Anh ngữ Speak UP đến từ nhiều yếu tố, nhưng tựu chung, tất cả đều có một điểm chung: Phải đạt được tiêu chuẩn của nơi nó hình thành – tiêu chuẩn Châu Âu.

Chất lượng từ mô hình học

Mô hình học của Speak UP là mô hình tích hợp theo tiêu chuẩn châu Âu. Đó là sự kết hợp, liên hệ và huy động tất cả các yếu tố về con người, công nghệ, hệ thống quản lý và đo lường để giải quyết nhu cầu của mỗi một học viên, dựa trên mục tiêu của chính họ. Các yếu tố đó bao gồm: Các bài học trên nền tảng đa phương tiện (MultiMedia), Giáo trình, Giáo viên, Môi trường thực tế  Hệ thống quản lý công nghệ cao.

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Mô hình học tích hợp của Speak UP đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đi đầu là edX của Harvard College

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Chất lượng từ năng lực giáo viên tại Speak UP

Ở bất cứ mô hình giảng dạy nào thì giáo viên cũng là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tiến bộ của học viên. Tuy nhiên, ở Speak UP, với phương pháp dạy và học theo Định hướng kết quả đầu ra (Outcome Based Education - OBE) và mô hình học Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom), giáo viên lại có những yêu cầu rất khắt khe để có thể đứng lớp.

Đối với giáo viên nước ngoài, ngoài các yêu cầu về bằng cấp và năng lực, yếu tố đầu tiên là họ phải là người bản xứ (native) đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Đối với giáo viên Việt Nam, họ ít nhất phải là Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, IELTS ít nhất 7.0, có kỹ năng giảng dạy và tương tác tốt (theo chuẩn đánh giá đầu vào của châu Âu).

Đặc biệt, tất cả giáo viên tại Speak UP đều phải có kiến thức về Hoạt động chăm sóc khách hàng (Customer Service) để đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mỗi một học viên.

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Chất lượng từ hệ thống quản lý và công nghệ

50 TRIỆU USD đầu tư viết hệ thống quản lý và đa phương tiện Multimedia phục vụ cho hiệu quả học tiếng Anh chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu của học viên Speak UP.

300 bộ phim luyện phát âm theo nhân vật; thực hành 4.500 bài tập tình huống; 75 chủ đề với các giọng đọc khác nhau.

Học qua MultiMedia và giáo trình chính là điểm cốt lõi của Speak UP và “ngốn” nhiều kinh phí đầu tư nhất. Không đơn giản chỉ là các video tình huống thực tế, người học có thể tương tác trực tiếp qua máy bằng các hình thức “nhập vai”, ghi âm, nghe lại để chỉnh sửa và lặp đi lặp lại hoạt động này đến khi cảm thấy đủ quen thuộc. Điều này sẽ cung cấp cho học viên một môi trường “thẩm thấu tự nhiên” ban đầu, giúp học tiếng Anh chất lượng hơn.

Hơn 60 năm nghiên cứu và cải tiến, hệ thống học tiếng Anh chất lượng này được tối ưu hóa một cách tối đa, để ngay cả những người không thường xuyên tiếp xúc và thực hành với máy tính cũng có thể sử dụng dễ dàng: Chỉ cần một cú click chuột là có thể học, đặt lịch hẹn với giáo viên, đăng ký lớp học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình…

Điểm đặc biệt lớn nhất chính là toàn bộ quá trình học của học viên đều được ghi nhận trên hệ thống và được “review” bởi giáo viên cố vấn sau mỗi 2 tuần – chứ không phải cuối khóa học – để giáo viên có những lời khuyên cũng như định hướng về lớp học, kỹ năng cần rèn luyện thêm vào 2 tuần tiếp theo, nhằm giúp học viên học tiếng Anh chất lượng, đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra.

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Chất lượng từ phương pháp giảng dạy

Phương pháp dạy là điểm nổi bật khác của Speak UP. Tất cả các yếu tố từ mô hình học, phương tiện cũng như giáo viên đều phục vụ cho một mục tiêu duy nhất: Giúp học viên đạt được "Định hướng kết quả đầu ra” được xây dựng từ lúc bắt đầu học tại đây. 

Speak UP sử dụng phương pháp giáo dục định hướng đầu ra (Outcome-Based Education - OBE), là một phương pháp giáo dục hiện đại được sử dụng ở Châu Âu từ giữa thế kỷ 20. Với phương pháp này, năng lực đầu ra của người học là định hướng để xây dựng kết cấu chương trình và lộ trình học. Năng lực đầu ra của mỗi level được xác định cụ thể trong Portfolio.

Để học viên đạt được năng lực đầu ra đó, các chuyên gia phương pháp của Speak UP đã xây dựng kết cấu chương trình gồm có:

Qua đó, học viên được “nhúng mình” vào những ngữ cảnh mô phỏng thực tế, gợi nhớ những điều thân thuộc để chính họ phải bắt đầu nói và suy nghĩ bằng ngoại ngữ ngay trong lớp học đầu tiên.

Đội ngũ nghiên cứu và đào tạo của Speak UP buộc phải đảm bảo một kho ngữ cảnh học tiếng Anh chất lượng đủ cho tất cả các lớp kỹ năng với các cấp độ học khác nhau. Các giáo viên cũng được tập huấn thường xuyên để đảm bảo việc ứng dụng kho ngữ cảnh này vào những bài giảng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của từng học viên, dễ hiểu và dễ hấp thu nhất.

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Học tiếng Anh chất lượng chuẩn châu Âu - Speak UP

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Tất cả các yếu tố được nêu trên đều được thực hành, thay đổi, kiếm chứng thường xuyên, liên tục trong suốt thời gian dài với hàng triệu học viên Speak UP trên thế giới. Việc đánh giá chất lượng của Speak UP sẽ phụ thuộc vào chính bạn!


Review học viên Câu chuyện thành công

18

NĂM KINH NGHIỆM

16

QUỐC GIA

60

TRUNG TÂM

150,000

HỌC VIÊN

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!