Đến Speak UP
để thành công

Tham gia cùng chúng tôi Bấm vào đây

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng để đầu tư thành công?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để đầu tư hoặc vận hành thành công thì mô hình kinh doanh Nhượng quyền thương mại Speak UP là một lựa chọn tuyệt vời.

Hệ thống trường học Speak UP hoạt động thành công ở 7 quốc gia với tổng số 70 trường. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn trở thành thành viên trong đại gia đình Speak UP.

Speak UP cung cấp các điều khoản hợp tác rõ ràng, không có chi phí ẩn. Tại Speak UP, sự đầu tư của bạn là sự cam kết của chúng tôi để giúp bạn xây dựng và phát triển trung tâm tiếng Anh của riêng bạn..

Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động với sự hỗ trợ của một đối tác giàu kinh nghiệm, giúp bạn và đội ngũ của mình trở thành một trong những tổ chức lớn nhất trong thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến cơ hội thành công của mình, đừng quên chúng tôi đã mở 70 trường học ở nhiều thị trường khác nhau. Thông qua việc đào tạo đội ngũ và cung cấp tất cả các công cụ và hệ thống cần thiết, chúng tôi đảm bảo kế hoạch hỗ trợ và triển khai sẽ thành công tại địa phương của bạn.

Chiến lược marketing và chiến lược bán hàng, phần mềm quản lý, đào tạo giáo viên, kế hoạch bài dạy cho giáo viên, và nhiều hơn thế nữa... Hệ thống Quản lý Học tập của Speak UP (Speak Up Learning Management System - LMS) sẽ cho phép bạn giám sát chặt chẽ tiến bộ của học viên và chất lượng dịch vụ được cung cấp trong suốt quá trình học.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh mới?

Để trở thành chủ sở hữu/thành viên của trường ngôn ngữ quốc tế Speak UP, bạn cần có hiểu biết về thị trường địa phương, kỹ năng lãnh đạo giỏi cũng như kinh nghiệm marketing và bán hàng. Chúng tôi cung cấp một cơ hội duy nhất để tham gia vào thị trường đào tạo Anh ngữ đang phát triển tại địa phương của bạn - như các trường học của chúng tôi ở Nga, Ba Lan, Ukraina, Việt Nam, Ảrập Xêút và Ai Cập đã triển khai thành công.

Tại sao Nhận quyền thương hiệu Speak UP?

70 trường anh ngữ Speak Up tại 7 quốc gia, chúng tôi đã dạy tiếng Anh thành công cho hàng nghìn học viên, mang lại lợi nhuận đến 30% cho chủ sở hữu trường học. Hiện nay, nhờ việc Nhượng quyền giáo dục, bạn có thể tham gia vào hàng ngũ các nhà đầu tư và đóng góp cho sự phát triển giáo dục tại quốc gia của bạn.

Là một đơn vị Nhượng quyền giáo dục, Speak UP cho phép bạn truy cập vào tất cả nguồn tài nguyên giáo dục, được hỗ trợ từ các quản lý hàng đầu giàu kinh nghiệm, đào tạo bán hàng, hệ thống quản lý học tập, cũng như thương hiệu của chúng tôi. Một số kế hoạch đào tạo bước đầu của chúng tôi bao gồm: Nhân sự và lộ trình thăng tiến, cách điều hướng Hệ thống Quản lý Học tập (LMS), vận hành một call center, quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị và bán hàng giúp bạn triển khai việc kinh doanh thành công.

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác sở hữu năng lực:

 • componentsKỹ năng lãnh đạo và kinh doanh - 2 yếu tố chính để mở và vận hành thành công một trường Speak UP
 • our partnersSở hữu mối quan hệ kinh doanh rộng lớn tại địa phương để xây dựng đội ngũ phù hợp có nền tảng marketing và bán hàng mạnh mẽ
 • sufficient capital to launchCó đủ vốn để khởi động và vận hành kinh doanh

Chi phí đầu tư thấp - Nhận quyền giáo dục

Speak UP hoạt động với hơn 70 trường tại 7 quốc gia ở Ba Lan, Ukraina, Nga, Việt Nam, Ảrập Xêút, Ai Cập và Mỹ. Chi phí Nhận quyền thấp, các giải pháp thành công đã được chứng minh, hỗ trợ toàn diện và đầu tư rất hợp lý với cơ hội kinh doanh dài hạn.

Cần gì để đạt được thỏa thuận Nhận quyền thương mại cho một trường Speak UP?

Speak UP đang tìm kiếm đối tác kinh doanh tại các thị trường được lựa chọn với nền tảng bán hàng, marketing và hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương. Bạn không cần phải có kinh nghiệm trước đây trong kinh doanh trường Anh ngữ. Tuy nhiên, kỹ năng lãnh đạo là chìa khóa để vận hành một trường học thành công.

Sau đây là một số công cụ và hệ thống được cung cấp cho các đối tác Nhận quyền của chúng tôi:

 • Đào tạo tại trụ sở Speak UP và tại trung tâm của đối tác, bao gồm quản lý cơ sở, marketing và chiến lược bán hàng
 • Hệ thống quản lý học tập (LMS), được phát triển đặc biệt cho đơn vị Nhận quyền Speak UP
 • Phần mềm quản lý
 • Tập huấn quản lý Call Center
 • Hướng dẫn, mẫu và tài liệu giáo dục
 • Tuyển dụng (mô tả công việc, lộ trình phát triển, hồ sơ,...)
 • Một loạt các công cụ marketing, bán hàng và giám sát
 • Hỗ trợ thường xuyên và đào tạo lại bởi các nhà quản lý giàu kinh nghiệm của Speak UP

Thị trường dịch vụ giáo dục là phân khúc ngày càng phát triển ở bất kỳ quốc gia nào cũng như tất cả các nền kinh tế hiện đại. Bạn có thể trở thành một phần của sự phát triển đó bằng cách trở thành một đơn vị Nhận quyền Speak UP.

Chúng tôi hoạt động 70 trường học ở 7 quốc gia, nhiều trường có tỷ suất lợi nhuận đến 30%.

Nơi để đầu tư?

Học tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong các thị trường mới nổi. Nếu bạn đang tự hỏi nên đầu tư vào đâu để thành công,  với chi phí đầu tư thấp cũng như có lợi nhuận, đáng tin cậy – thì đừng quên rằng Speak UP hoạt động tại 70 trường học tại 7 quốc gia và tạo ra lợi nhuận đến 30% cho mỗi trường. Giờ đây, bạn có thể sở hữu một doanh nghiệp có lợi nhuận trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, marketing và kỹ năng lãnh đạo tại thị trường địa phương. Tuy nhiên, Speak Up không bắt buộc nhà đầu tư phải từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bằng cách đầu tư vào Speak UP, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý đã được chứng minh thành công của chúng tôi.

Chúng tôi đào tạo đội ngũ của bạn tại trụ sở Speak UP về phần mềm, công cụ quản lý, giám sát bán hàng, hướng dẫn sử dụng, biểu mẫu, call center và Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả trong vận hành và quản lý tổ chức giáo dục của bạn.

Hỗ trợ đào tạo tại chỗ, nghĩa là các đào tạo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đào tạo chi tiết cho các quản lý ngay tại địa phương tùy theo yêu cầu thỏa thuận. Là đối tác Nhận quyền, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro và tăng tính đảm bảo thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các điều khoản hợp tác minh bạch, hỗ trợ liên tục và cho phép bạn truy cập vào kho kiến thức dồi dào trong ngành giáo dục của chúng tôi.

Làm thế nào để thiết lập một trường anh ngữ?

Giáo dục là chìa khóa thành công và đó là lý do khiến hàng triệu người trên khắp thế giới phải học tiếng Anh. Nếu bạn muốn là một phần của sự phát triển đó, cũng như tạo ra công ăn việc làm và đạt được thành công về tài chính, bạn không cần phải đắn đo vì Speak UP là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc vận hành 70 trường học ở 7 quốc gia khác nhau sẽ giảm tối thiểu rủi ro và tăng cao cơ hội kinh doanh có lợi nhuận và thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh, hãy điền hồ sơ sau và liên hệ với đội ngũ phát triển của chúng tôi.

Không cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục!

Điều khoản thỏa thuận:
 • 100k USD đến 200k USD
 • 10 năm
 • 70
 • Nga, Ba Lan, Ukraine, Việt Nam, Saudi Arabia, Ai Cập và Mỹ
 • Tùy thuộc vào quy mô và tiềm năng của lãnh thổ

Tham gia cùng chúng tôi ngay

Để tìm hiểu thêm về Speak Up, vui lòng điền vào biểu mẫu

Email đã gửi thành công