Những đối tác của Speak Up

22 July 2020Những đối tác của Speak Up

1. MC Academy

Speak Up và MC Academy chính thức hợp tác từ tháng 07/2020, với tiêu chí đào tạo được nguồn nhân lực MC Song ngữ tài năng và chuyên nghiệp.     

MC Academy là học viện đào tạo người dẫn chương trình và nghệ thuật nói chuyên nghiệp với giáo trình nhiều cấp độ và phương pháp cá nhân hoá đầu tiên tại Việt Nam. cho những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành MC nói chung và MC song ngữ nói riêng, Speak Up hỗ trợ thêm 10% học phí cho những học viên và nhân viên của MC Academy. Với sự hợp tác này, cả Speak Up và MC Academy mong muốn giúp những ai yêu thích ngành MC có thể phát triển được các kỹ năng cần thiết cho công việc, đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh.

2. FE CREDIT

Từ năm 2020, FE credit chính thức trở thành đối tác tín dụng của Speak Up Việt Nam.

 FE CREDIT là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc,giúp khách hàng có thể đăng ký và duyệt vay trong vòng 15 phút.

Với FE CREDIT, khách hàng tại Speak Up sẽ có thể thanh toán linh hoạt và nhanh chóng cho các khóa học tại đây, tạo cơ hội cho khách hàng phát triển Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

 

3. Home Credit

Với vai trò là đối tác tín dụng của Speak Up,  tập đoàn Home Credit cung cấp cho khách hàng của Speak Up phương thức thanh toán với nhiều ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.  hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ….

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. 

Home Credit tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc giúp khách hàng có thể thanh toán bất kì nơi đâu với thủ tục đơn giản và nhanh chóng..

Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.