EN

Hiệu quả NHANH-NHIỀU-DỄ

Learn more – Learn easier – Learn faster


Ở mỗi level, Speak UP cung cấp cho học viên một lượng kiến thức gấp 3 lần những trung tâm khác (learn more) và luôn có một đội ngũ xử lý những kiến thức này làm sao để dễ tiếp thu hơn (learn easier) thông qua các công cụ và tương tác trực tiếp. Điều này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra nhanh nhất (learn faster) với hành trang tốt nhất.

GIẢI PHÁP CỦA SPEAK UP HỖ TRỢ GÌ CHO HỌC VIÊN?

 1. Tôi cần học tiếng Anh một cách nhanh nhất nhưng vẫn hiệu quả: Với Speak UP, mỗi kiến thức được học ít nhất 2 lần. Điều này giúp học viên học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy nhu cầu và khả năng mà bạn có thể lựa chọn hình thức hoặc phương pháp phù hợp.
 2. Tôi quá bận nên có thể phải bỏ lỡ các lớp học và bài học: Nếu không thể tham gia một lớp học đã được đăng ký, bạn có thể hủy và đăng ký học lại bài học đó vào một thời điểm khác. 
 3. Tôi muốn học tiếng Anh một cách bài bản và có căn bản: Ở Speak UP, không có khái niệm "học lệch".  Speak UP giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng và chỉ có điều này mới giúp bạn ứng dụng nó vào đời sống một cách tốt nhất. Các chỉ số này được xác định bằng % sau mỗi 2 tuần.  
 4. Tôi muốn nói tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin: Sự kết hợp giữa các bài học đa phương tiện và các lớp hội thoại là cách thức lý tưởng giúp học viên phá vỡ rào cản ngôn ngữ, bắt đầu sử dụng tiếng Anh và học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.
 5. Tôi cần sự đảm bảo về kết quả cuối cùng: Speak UP cam kết đầu ra bằng hợp đồng cho mỗi học viên. Nếu hoàn thành lộ trình học nhưng kết quả không như mục tiêu đặt ra, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.

CHỌN SPEAK UP VÌ HỌC NHANH HƠN - NHIỀU HƠN - DỄ HƠN

 1. 50 TRIỆU USD đã được đầu tư cho hệ thống Multimedia - là "xương sống" của chương trình nhằm đảm bảo chất lượng Anh ngữ Châu Âu dù chương trình được triển khai ở bất kỳ quốc gia thuộc bất kỳ châu lục nào. 
 2. Thời gian học linh hoạt: Không còn khái niệm “nghỉ học mất bài”, “giờ học cố định”… Cứ mỗi 02 TUẦN bạn sẽ được lựa chọn lịch học phù hợp với thời khóa biểu của mình cho 2 tuần tiếp theo.
 3. Môi trường 100% tiếng Anh tại Speak UP sẽ giúp học viên ứng dụng kiến thức đã học tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn. Mục tiêu của Phương pháp Định hướng kết quả đầu ra của Speak UP chính là chú trọng đạt mức năng lực từ Applying (Ứng dụng) trở lên trong thang năng lực 6 bậc BLOOM.
 4. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên/lớp với giáo viên bản ngữ đa dạng hóa quốc tịch đi kèm  các bài học Multimedia và các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học viên có cơ hội làm quen nhiều giọng điệu và văn hóa ở nhiều quốc gia, giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. 
 5. Chương trình học của Speak UP giúp học viên tiết kiệm ½ chi phí  thời gian học tiếng Anh so với mô hình học tiếng Anh truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại lại cao hơn đến 50%. 

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

MẤT NHIỀU NĂM HỌC TIẾNG ANH NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ, BẠN CÓ BIẾT LÝ DO?

Với phương pháp học truyền thống, học viên học một cách thụ động những gì giáo viên truyền đạt và phải tự thực hành những kiến thức đó trong môi trường thực tế. Bạn sẽ lãng phí 50% thời gian, tiền bạc của mình với cách học này.

Phương pháp Định hướng kết quả đầu ra (Outcome Based Education - OBE) của Speak UP giúp các học viên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn với mô hình Lớp học đảo ngược (Flipped classroom) với nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ cho việc học lý thuyết tại nhà 24/7 trong môi trường mô phỏng thực tế. Và khi đến với trường, học viên chỉ cần làm một điều duy nhất là: Thực hành! Thực hành! Thực hành!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

KHÔNG GIAN SPEAK UP ĐƯỢC THIẾT KẾ MỞ TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI

Không gian học tập phù hợp sẽ đảm bảo quá trình tập trung cho việc học. Với những thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và không gian mở, học viên sẽ được hạn chế tối đa những căng thẳng mà việc học có thể mang lại, việc tiếp thu sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp ghi nhớ được lâu hơn.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP


Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

Review học viên Câu chuyện thành công

15

QUỐC GIA

400.000

HỌC VIÊN MỖI NGÀY

150

TRUNG TÂM Ở CHÂU ÂU

50

TRIỆU USD ĐẦU TƯ

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!