EN

Hiệu quả NHANH-NHIỀU-DỄ

Learn more – Learn easier – Learn faster


Ở mỗi level, Speak UP cung cấp cho học viên một lượng kiến thức gấp 3 lần những trung tâm khác (learn more) và luôn có một đội ngũ xử lý những kiến thức này làm sao để dễ tiếp thu hơn (learn easier) thông qua các công cụ và tương tác trực tiếp. Điều này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra nhanh nhất (learn faster) với hành trang tốt nhất.

GIẢI PHÁP CỦA SPEAK UP HỖ TRỢ GÌ CHO HỌC VIÊN?

 1. Tôi cần học tiếng Anh một cách nhanh nhất: Với Speak UP, mỗi kiến thức được học ít nhất 2 lần. Điều này giúp học viên học nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức hoặc phương pháp phù hợp.
 2. Tôi không muốn bỏ lỡ các lớp học và bài học: Nếu không thể tham gia một lớp học đã được đăng ký, bạn có thể hủy và đăng ký học lại vào một thời điểm khác. Các lớp học luôn sẵn sàng chờ bạn.
 3. Tôi muốn nói tiếng Anh một cách thoải mái: Các bài học đa phương tiện và các lớp hội thoại là cách thức lý tưởng giúp học viên phá vỡ rào cản ngôn ngữ, bắt đầu sử dụng tiếng Anh và học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.
 4. Tôi quan tâm đến sự phát triển trong sự nghiệp của mình: Bạn sẽ nhận được xác nhận về khả năng, trình độ ngôn ngữ sau khi kết thúc lộ trình học của mình.
 5. Tôi muốn chọn các lớp học mình thích: Học viên có thể tùy ý lựa chọn loại lớp và chủ đề tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Hãy quyết định điều bạn muốn và quan trọng nhất với bạn.
 6. Tôi cần sự đảm bảo về kết quả cuối cùng: Speak UP cam kết đầu ra bằng hợp đồng cho mỗi học viên. Nếu hoàn thành lộ trình học nhưng kết quả không như mục tiêu đặt ra, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SPEAK UP?
VÌ HỌC NHANH HƠN - NHIỀU HƠN - DỄ HƠN

 1. 50 TRIỆU USD đầu tư viết hệ thống Multimedia mang lại hiệu quả cho học viên, kể cả người Mỹ & 150 trung tâm ở Châu Âu.
  Mỗi học viên có 1 trang dữ liệu riêng tùy ý sử dụng học mọi lúc mọi nơi 24/7. Chỉ duy nhất Speak UP mới thiết kế CHƯƠNG TRÌNH HỌC RIÊNG cho mỗi-cá-nhân, phân hóa theo từng-đối-tượng học khác nhau.
 2. "BẠN RẢNH GIỜ NÀO?" Được tự chọn lịch học theo ý muốn của bản thân: Không còn khái niệm “nghỉ học mất bài”, “phải đúng giờ đến lớp”… Cứ 02 TUẦN bạn được chọn lịch học riêng cho mình.
 3. 50% OFFLINE trên lớp với giáo viên & 50% ONLINE tự học qua nền tảng công nghệ
  • 1:1 - Học 1 kèm 1 với giáo viên 
  • 2 tuần/lần được "review" lại quá trình học tập để tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu 
  • Group class, Workshop, Club: Chủ động đặt lịch học vào bất cứ khung giờ nào phù hợp với bạn
  • Tiệc Buffet tiếng Anh: 300 bộ phim luyện phát âm theo nhân vật; thực hành 4.500 bài tập tình huống; 75 chủ đề với các giọng đọc khác nhau
 4. Tối đa 10 học viên/lớp với giáo viên bản ngữ đa dạng hóa quốc tịch để học viên có thể nghe quen nhiều giọng điệu Anh ngữ và văn hóa khắp thế giới, giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.
 5. Tiết kiệm ½ chi phí & thời gian học tiếng Anh so với mô hình học tiếng Anh truyền thống của người Việt.

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC RIÊNG CHO MỖI CÁ NHÂN

Thiết kế chương trình học qua: “3 bước may đo”
Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP
BƯỚC 1: ĐỊNH HƯỚNG VÀ LÊN LỘ TRÌNH

Học viên sẽ được phân tích trình độ ở thời điểm hiện tại so với mục tiêu mong muốn đạt được nhằm đưa ra một lộ trình học hợp lý và hiệu quả nhất.

Quan điểm cá nhân, sở thích đặc biệt, những chủ đề chuyên ngành mà học viên quan tâm sẽ là thước đo để may “bộ áo” tiếng Anh phù hợp nhất.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP
BƯỚC 2: TỰ CHỌN THỜI KHÓA BIỂU

Bạn sẽ là người lựa chọn thời gian biểu cho việc học của mình vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Học lý thuyết online bằng hệ thống Student Zone tại nhà hay bất cứ nơi đâu và đến trung tâm Speak UP để thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên ở những lớp bạn chọn.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP
BƯỚC 3: ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Bạn sẽ được cố vấn “may đo” của mình thông báo tiến độ học tập định kỳ qua đó điều chỉnh lại kế hoạch học tập phù hợp nhất tới từng thời điểm.

GIỎI TIẾNG ANH KHÔNG DỄ.
PHƯƠNG PHÁP SPEAK UP SẼ GIÚP BẠN

Với phương pháp cũ (học lý thuyết và thực hành ngay tại lớp), trong một lớp học từ 12 đến 15 học viên, thời gian bạn được luyện nói nhiều khi chỉ vỏn vẹn 5 phút cho mỗi buổi học. Bạn sẽ lãng phí 50% thời gian, tiền bạc của mình tại những trung tâm hiện nay ở Việt Nam.

Phương pháp Speak UP giúp các học viên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, giảm 50% chi phí và thời gian bằng hệ thống website riêng - cho phép học viên học tiếng Anh online 24/7. Qua đó, lý thuyết sẽ được học viên tiếp thu với chi phí 0 đồng.

Đến với Speak UP, học viên chỉ cần làm một điều duy nhất là: Thực hành! Thực hành! Thực hành!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP

Nhận tư vấn lộ trình cho riêng bạn

KHÔNG GIAN SPEAK UP ĐƯỢC THIẾT KẾ MỞ, THOẢI MÁI

Cảm giác thoải mái, tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp lời nói. Mục đích là để não bộ của học viên có phản xạ tốt với tiếng Anh trong môi trường của cuộc sống, học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không đóng khung bản thân trong lớp học hoặc quay cuồng với những bài thi.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP

GIÁO VIÊN VỚI VAI TRÒ CỐ VẤN “MAY ĐO” TIẾNG ANH CHO BẠN.

Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chương trình học, lịch học, giáo viên... Tất cả mọi thông tin bạn cần đều được cố vấn hỗ trợ hết mình. 

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Nhanh - Nhiều - Dễ - Speak UP

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0945 116 711 để được tư vấn chi tiết về SPEAK UP!

Review học viên Câu chuyện thành công

15

QUỐC GIA

400.000

HỌC VIÊN MỖI NGÀY

150

TRUNG TÂM Ở CHÂU ÂU

50

TRIỆU USD ĐẦU TƯ

Để nhận lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn, vui lòng điền form thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại. Thân!
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!